Kinh Nghiem Choi So De Mien Trung [Bác s ĩ Bảo đơn thuốc cổ điển] người đàn ông da long quấn eo của ông già đang đau đớn.

tác giả% phù hợp với hàm răng này Tôi nhắc nhở Tiểu Bảo úa {2) vào tháng 30, 2022, cô Phương, 87, bước vào phòng cố vấn một cách thư giãn. Cô vui vẻ nói với t ôi rằng sau khi uống thuốc truyền thống Trung Quốc chỉ một tuần, herpes trên da bị bó lại, và cơn đau khét lẹt đã bị giảm rất nhiều. Một tuần trước, cô Phương tới gặp tôi với sự giúp đỡ của con trai. Tâm hồn cô ấy trầm cảm, biểu hiện đau đớn, và cô ấy di chuyển chậm rãi khi đi lại. Khi cô nhấc quần áo lên để phơi bày lớp da trên cơ thể, các học sinh sau đây đã ngạc nhiên: từ ngay sau lưng cô đến cái rốn, da cô ta đầy herpes với kích thước khác nhau, cụm, nhỏ như hạt gạo, to như dài, màu đỏ sẫm, và có tiết dâm dính đầy mụn nhọt xung quanh Herpes. Dì Phương bị herpes zoster, còn được gọi là loài rồng quấn eo. Đã hơn nửa tháng kể từ khi tiêm thuốc diệt âm hay vào phòng da liễu. bệnh Herpes không thể bị giảm. Da đang cháy và cơn đau như cú sốc điện do dao cắt liên tục ngày đêm, làm ông ấy mất ngon miệng và mất ngủ ngày đêm. Cô Phương già còn nghĩ tới việc tự tử. Dựa theo dòng máu đỏ, s ưng phồng, nóng và đau đớn của cô Phương, herpes giữa thắt lưng và bụng, một bụng đầy bụng, một lưỡi đỏ, một nhịp đập trơn và mạnh, tôi đánh giá rằng herpes là do máu nóng, ứ đọng và độc đang chặn da. Truyền đơn: Radix Bupleuri, Radix Scutellariae, Rhizoma thông thông, raw rhubrb, Fructus aurntii Imaturus, Red Peony, Red jube, Ginger, trâu sừng, con bò bào ngư mẫu, thô thô Remanni, màu tím, Pudding, bú mút, hạt dẻ dại, chranthum hoang, danelion, sunflower seed, Corydalalis Husuo, toosendan. Liều 7. Hãy dùng một liều trong một ngày. One tuần sau, bọn herpes đã nhanh chóng được kiểm soát và cơn đau lại được xoa dịu. Dì Phương hạnh phúc đã tới thăm chúng tôi, bả đói bụng và phân vẫn còn khô. Truyền đơn điều chỉnh: Radix Bupleuri, FruXong auranti, cam thảo, người da đỏ, người da trắng, loài heo, thảm, vỏ của loài rồng, lớp khăn bông, Corydalis yanđây, Wulingzhi. Lượng thuốc 14, vẫn tiếp tục dùng theo phương pháp gốc. Sau một tháng gọi tiếp theo, cô Phương muốn báo cáo rằng bệnh herpes và đau da đều đã được chữa. bức ảnh

{}2}15} trước khi trị liệu

12}(20} sau khi trị liệu

herpes zoster là một bệnh da nhiễm trùng cấp tính gây ra bởi virus mực đen. gà chết xảy ra trong người không có khả năng miễn dịch với virus này sau khi bị nhiễm. Một số bệnh nhân bị nhiễm trùng. Khi kháng sinh thấp, hoặc mệt mỏi, bị nhiễm trùng và lạnh, virus có thể phát triển, tái sinhKinh Nghiem Choi So De Mien Trung, và bệnh tật, và côn trùng herpes xuất hiện trên da dọc theo dây thần kinh, kèm theo đau đớn; Càng già tuổi, tỷ lệ ngẫu nhiên càng cao, các tu viện tuần hoàn càng nghiêm trọng. Tôi thường gặp các bệnh nhân cao tuổi bị suy nhược thần kinh sau khi lây nhiễm Herpes zoster trong nhiều năm ở phòng khám. Dựa theo phương pháp y học, cô Phạm phân phối herpes là một phần ngực và cánh của Sha oyang meridian, chứng cứ được dùng công thức Chaihu. Kết hợp với tính chất của cô ấy là nhiệt độ quá cao, nó phù hợp với chẩn đoán của hội chứng Decon Da Chaihu. Phát ban được đánh dấu bởi tê giác sừng Nguyên Giáp hội chứng tách nhiệt huyết. Phần lớn biểu hiện của nhiệt độ máu ở da là những nốt đỏ tươi. Nếu màu tím tối, nó cực kỳ độc hại. Do đó, trên cơ sở của tê giác sừng phục hồi giải quyết, nó được kết hợp với năm nước khác nổi tiếng để tăng hiệu quả của việc lọc nhiệt và lọc chất độc. Sau khi herpes đóng lại, nhằm vào tính khí hậu cục bộ, vẫn được chọn Tịnh Trà trộn nho nho để xoa dịu gan và điều chỉnh nước Tề, còn lại được kê toa sau nổi tiếng là GuaLou Hôm nay giải cam thảo cho các cơn đau herpes zoster. Sự kết hợp các đơn thuốc cổ điển và theo mùa cho việc điều trị trị trị herpes zoster có thể được miêu tả như một sự kết hợp hoàn hảo và bổ sung nhau. Description Nơi này là một kho lưu trữ mạng cung cấp sự quản lý kiến thức cá nhân. Mọi nội dung được công bố bởi người dùng, không đại diện cho vị trí của nơi này. Hãy chú ý đến thông tin liên lạc, mua hàng ép và các thông tin khác trong nội dung kiểm tra để tránh lừa đảo. Nếu bạn tìm thấy nội dung có hại hay vi phạm, hãy nhắp vào một nút để báo cáo.


Tin Tức

Tin Liên Quan