Xsmb 23/4/2021 Chỉ khi đó tôi mới biết cách rửa cửa sổ màn hình rất đơn giản đến nỗi không cần phải tháo nó ra, và không còn bụi nữa.

Chúng t ôi cần có cửa sổ ở nhà. chúng tôi không cần phải ngăn không cho bụi và những con ruồi nhỏ bay vào phòng chúng tôi. Dễ dàng hơn 1 {}hầu hết bạn bè sẽ chọn cài đặt một cửa sổ hiển thị trên cửa sổ. Mặc dù rất tiện cài đặt cửa sổ màn hình, nó rất phiền phức để làm sạch nó trong tương lai, và chúng ta thậm chí cần gỡ nó ra. Hơn nữa, chúng ta cần cài nó lại vào tương lai. Nếu chỉ có vài người già hoặc trẻ em ở nhà, hoặc chỉ phụ nữ, thì cũng rất phiền phức. Dễ dàng dùng phương pháp này để lau chùi cửa sổ màn hình. Nhanh chóng theo dõi và tìm hiểu về nó. Dễ dàng chụp ảnh

.0 Từng: thường thì một số cửa sổ màn hình sẽ được lắp ở nhà, nhưng nếu cửa sổ màn hình không được quét lâu, rất dễ để đẩy phòng khi trời mưa hay có gió, và có ít bụi trên chúng. Tiếp theo, chúng ta chỉ cần dùng phương pháp này. Ngày tiếp theo, chúng tôi chuẩn bị trực tiếp một tô, rồi nhét kem đánh răng vào bát, và sau đó chúng tôi cần chuẩn bị sẵn bột nở và đổ nó vào bát. Vào lúc này, chúng tôi cần chuẩn bị nước ấm trở lại, và dùng đũa để khuấy nó đều, rồi trực tiếp đổ giải này vào bình nước, và chúng tôi có thể sử dụng nó. Sử dụng biện pháp chuẩn bị này! Bạn có thể thấy rằng một số bụi trên nó đã tạo ra những giọt nước trong suốt quá trình phun. Nếu nó bẩn để làm tăng cường cửa sổ màn hình, chúng tôi có thể chọn phun nước thêm một chút và để nó đứng vài phút. Dễ dàng rửa cửa sổ màn hình chỉ với bột nở và kem đánh răng trong tay. Bởi vì bột nở có khả năng khử trùng mạnh. Cùng lúc đó, kem đánh răng có hương vị đặc biệt, và cũng có thể làm trắng. Ngay cả khử trùng nó cũng rất tốt, nên bạn có thể thêm sự lau rửa cửa sổ màn hình, rất sạch. chúng tôi chùi nó trực tiếp bằng một miếng vải cho mùa hè. Vào lúc này, chúng tôi sẽ thấy rằng tất cả đất trên nó đã được làm mềm. Tiếp theo, lau khô nó, và sau đó dùng một miếng vải khô để hấp thụ nước trên bề mặt. Dễ dàng sử dụng biện pháp này. Chúng tôi sẽ tìm thấy tấm thảm màn hình rất sạch sẽ, và không có bụi trên nó, nên chúng tôi có thể rửa màn hình dễ dàng bằng cách dùng phương pháp này lần sau. Thức ăn ngon tuyệt Nơi này là một kho lưu trữ mạng cung cấp sự quản lý kiến thức cá nhân. Mọi nội dung được công bố bởi người dùng, không đại diện cho vị trí của nơi này. Hãy chú ý đến thông tin liên lạc, mua hàng ép và các thông tin khác trong nội dung kiểm tra để tránh lừa đảo. Nếu bạn tìm thấy nội dung có hại hay vi phạm, hãy nhắp vào một nút để báo cáo.


Tin Tức

Tin Liên Quan